Fingerprint Report

Last updated: 2017-08-12  |  592 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Fingerprint Report

รายงานนี้จะช่วยคุณในการทำความเข้าใจตัวเองด้วยการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถของสมองและการจับคู่ความสนใจของคุณซึ่งเกี่ยวเนื่องกับระบบการเรียนรู้ รวมไปถึงเป้าหมายอาชีพของคุณ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะอ่านรายงานนี้ เราขอแนะนำให้คุณทบทวนในสิ่งต่อไปนี้

1.       ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจคำศัพท์ที่เราใช้ในรายงายนี้ หากมีส่วนใดที่ข้องใจจงอย่าลังเลที่จะพูดคุยกับผู้ปรึกษาที่เชี่ยวชาญของเราเพื่อทำความเข้าใจแนวคิดและทฤษฎีต่างๆ โปรดอย่าหลงผิดไปกับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

2.       รายงานนี้ไม่ได้เป็นผลจากความอัศจรรย์หรือการล่วงรู้อนาคต Dermatoglyphics คือวิทยาศาสตร์แห่งการวิเคราะห์ลายนิ้วมือของมนุษย์ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล การทดสอบอัตลักษณ์สมองด้วยลายผิวหรือ DMIT นั้นเป็นผลจากระบบการประเมินผลที่มีมานานหลายปีโดยนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยบุคคลเหล่านี้ได้ศึกษาเกี่ยวกับระบบพันธุกรรม คัพภวิทยา การวิเคราะห์ลายนิ้วมือ ประสาทวิทยา และ จิตวิทยาเด็ก ผ่านการสังเกตการณ์ เปรียบเทียบผล การสรุป รวมไปถึงประสบการณ์ด้านการรักษา

3.       ไม่มีทางลัดไปสู่ความสำเร็จ ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับการกระทำและการทำงานหนักของคุณ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นเกี่ยวข้องกับมุมมองที่คุณมีต่อตัวเอง ถึงแม้ว่ารายงานนี้จะบ่งชี้ว่าคุณมีความฉลาดในด้านในด้านหนึ่งเป็นพิเศษก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้โดยไม่ลงมือทำหรือความพยายามเลย ในขณะเดียวกัน การบ่งชี้ว่าคุณนั้นไม่ถนัดในด้านใดด้านหนึ่งนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถทำงานและต้องล้มเหลวในสิ่งนั้น ในทางกลับกัน คุณควรให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพในสาขานั้นๆแทน

สุดท้ายนี้ เราต้องการบอกกับผู้ปกครองและผู้สอนทุกท่านว่าเป้าหมายของแบบทดสอบนี้นั้นคือการช่วยเหลือและชักจูงแต่ละคนในการรู้ถึงความฉลาดโดยกำเนิดของเด็กๆ ความสำเร็จของลูกและนักเรียนของท่านนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ความรู้ที่พวกเขาได้รับ วิธีการสอนและเลี้ยงดู สภาพแวดล้อมที่พวกเขาเจริญเติบโตมา โอกาสที่พวกเขาได้รับ รวมไปถึงความเพียรพยายามของพวกเขาเอง  ดังนั้น เราจึงขอให้ทุกท่านให้ความสำคัญกับบุตรหลานของท่านอย่างใกล้ชิด และให้ความสำคัญกับผลของรายงานก่อนที่จะดำเนินการและให้คำแนะนำกับบุตรหลานของท่านเกี่ยวกับอาชีพในอนาคตของพวกเขา รายงานเล่มนี้นั้นถูกจัดทำขึ้นเพื่อขยายตัวเลือกในการทำงานให้แก่พวกเขาไม่ใช่เพื่อจำกัดตัวเลือกเหล่านั้น  ด้วยเหตุนี้ เราแนะนำให้ท่านอย่ามุ่งเน้นไปที่การเฟ้นหาอาชีพที่สมบูรณ์แบบให้กับพวกเขา แต่ให้สนับสนุนเด็กๆให้เข้าร่วมกิจกรรมที่สอดคล้องกับลักษณะและความสนใจของตน คอยแนะนำให้พวกเขาสร้างเป้าหมายของตนเองเพื่อเพิ่มศักยภาพภายใน เพื่อที่จะนำมาซึ่งการสร้างชีวิตที่มีความสุขและปราศจากความเครียดแก่เด็กเหล่านั้น  

Powered by MakeWebEasy.com